Những bức tranh nên chọn khi treo ở văn phòng 2017

Thông tin về thiết bị giám sát hành trình năm 2017
Những cách nên lựa chọn tranh treo phòng khách như thế nào thì đẹp

Có rất nhiều bức tranh phù hợp để bạn lựa chọn trang trí cho văn phòng làm việc. Đó có thể là những câu nói hoặc những hình ảnh giúp tăng thêm năng lượng, nâng cao hiệu suất công việc… hoặc có thể là một hình ảnh biểu tượng mang ý nghĩa của sự thành công, thuận lợi hoặc thăng tiến trong công việc chẳng hạn. Ở bài viết này, Lalashop.com.vn sẽ cùng với các bạn tìm hiểu kỹ hơn về Những Bức Tranh Nên Chọn Khi Treo Ở Văn Phòng 2017.

Đừng chọn những bức tranh có họa tiết hoặc hình ảnh gây rối mắt

         Một bức tranh phù hợp với không gian văn phòng phải là một bức tranh hài hòa về bố cục, đem lại cảm giác dễ chịu cho người nhìn. Hãy tưởng tượng bạn đã trải qua nhiều tiếng đồng hồ liền làm việc bên máy tính, muốn thư giãn một lúc mà lại phải nhìn vào một bức tranh rối rắm, lộn xộn thì chẳng những không có một chút giá trị giải tỏa căng thẳng nào mà ngược lại còn làm cho đôi mắt của bạn mệt mỏi hơn.

Không nên chọn những bức tranh có hình ảnh hoặc chủ đề nhạy cảm

          Bởi không gian văn phòng, công sở là không gian làm việc nên những bức tranh mang hình ảnh hoặc chủ đề nhạy cảm sẽ không phù hợp để treo ở đây. Những bức tranh như thế nên treo tại phòng ngủ ở nhà thì sẽ hợp lý hơn.

Đừng trang trí văn phòng bằng quá nhiều bức tranh

         Bạn chỉ nên chọn một hoặc một vài bức tranh để trang trí cho văn phòng, công sở của mình. Bạn phải hiểu rằng văn phòng là nơi làm việc. Tranh ảnh treo ở trong phòng chỉ để tạo điểm nhấn và giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình làm việc mà thôi. Đừng biến văn phòng của mình thành một địa điểm trưng bày sản phẩm với nhiều bức tranh chẳng liên quan gì đến nhau. Nếu muốn, bạn có thể sử dụng khoảng từ 2 – 3 bức tranh khác nhau với cùng một chủ đề chứ không nên treo tranh ảnh tràn lan ở khắp mọi nơi.

Nên mua tranh phẳng văn phòng HCM ở đâu?

         Ở một thành phố hiện đại, trẻ trung và năng động như Thành phố Hồ Chí Minh thì việc lựa chọn một bức tranh phẳng để trang trí văn phòng không phải là điều gì đó quá khó khăn. Tuy nhiên để lựa chọn được một bức tranh vừa đẹp về mặt hình thức, vừa tốt về mặt chất lượng và vừa hợp lý về mặt giá cả lại là một điều hoàn toàn khác. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì bạn có thể đến tham khảo thêm tại LALA SHOP chuyên cung cấp các loại: tranh phẳng văn phòng, giấy dán tường 3D, kệ gỗ cao cấp,… để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn. Chắc chắn rằng LALA SHOP sẽ là sự lựa chọn thông minh nếu bạn đang thực sự kiếm tìm một sản phẩm tranh phẳng văn phòng HCM đẹp và chất lượng.

Địa chỉ liên hệ:

+ Website http://lala.com.vn

+ Facebook: https://www.facebook.com/shop.lala

+ Lala Shop Tân Phú, HCM – Hotline: (08) 66.873.579 – 0907.160.184

+ Email: [email protected]

+ https://lala.com.vn/blog/giay-dan-tuong-cao-cap-hien-dai-tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *