Những nguyên tắc và cấm kỵ khi trở thành gia sư tại nhà của Trung tâm Gia sư Thành Tài (Phần 1)

Demo Tin tức
Cách Tẩy Tế Bào Chết Đúng Cách Để Bảo Vệ Da

tuyen gia su day kem cap 1

Ngày nay, Gia Sư Tại Nhà trở thành nhu cầu cần thiết đối với mọi nhà, đặc biệt là các thành phố lớn. Dù đến với nghề bằng bất kỳ lý do gì thì cũng có chung một mục đích là giúp các em học sinh cải thiện kết quả học tập rõ rệt cũng như hình thành nhân cách đạo đức tốt. Tuy nhiên, nghề gia sư cũng cần phải tuân những nguyên tắc cần thiết khi hành nghề cũng như luôn có những điều cấm kỵ cần tránh.

Trung tâm Gia sư Thành Tài

Những nguyên tắc và cấm kỵ cần lưu ý

Đến với Trung tâm Gia sư Thành Tài, những gia sư dạy kèm đều phải tuân theo những nguyên tắc cũng như những cấm kỵ để có thể trở thành những gia sư uy tín, chất lượng. Tạo nên sự khác biệt giữa Thành Tài và các trung tâm, cơ sở khác.

Gia sư giỏi tại TP.HCM

Những nguyên tắc của gia sư tại nhà khi làm việc với Trung tâm Gia sư Thành Tài

 • Thông tin chính xác, trung thực

Bất kỳ gia sư nào khi đến với Thành Tài đều có nhiệm vụ khai báo các thông tin: CMND, thẻ giáo viên/sinh viên, bằng cấp và các chứng chỉ có liên quan chứng minh thành tích như chứng nhận Học sinh giỏi, Giáo viên giỏi,….

 • Đạt bài test của Trung tâm

Để trở thành một thành viên của chúng tôi, mỗi thầy cô đều phải đạt bài test để kiểm tra kiến thức chuyên môn, kỹ năng giảng dạy, trình độ,…giúp Thành Tài có thể tuyển chọn được gia sư giỏi, chất lượng.

 • Ký hợp đồng và nộp lệ phí nhận lớp

Đây là bằng chứng xác thực nhất cũng như đảm bảo các quyền lợi giữa đôi bên. Bên cạnh đó, việc nộp lệ phí nhận lớp là một cách nhằm đảm bảo trách nhiệm công việc đối với mỗi gia sư khi nhận lớp.

 • Tham gia các buổi bồi dưỡng chuyên môn

Thực tế, không phải bất kỳ gia sư nào cũng có thể tự mình giải quyết mọi tình huống một cách trơn tru. Thậm chí, đối với những người có nhiều kinh nghiệm cũng sẽ có những trường hợp không biết cách xử lý tốt nhất. Do vậy, Trung tâm Gia sư Thành Tài sẽ thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ.

 • Thông báo những vấn đề cần thiết cho Trung tâm Thành Tài

Trung tâm Gia sư Thành Tài sẽ là bên chịu chịu trách nhiệm về việc giới thiệu gia sư dạy kèm cho học viên. Vì vậy, những thầy cô sẽ thông báo cho chúng tôi biết về những vấn đề liên quan đã được ghi trong hợp đồng để trung tâm và phía gia đình phụ huynh giải quyết.

Những nguyên tắc khi làm việc với học viên

tại Trung tâm Gia sư Thành Tài

Đây là giai đoạn đầu của quá trình nhận lớp tại Trung tâm. Tuy nhiên, học viên của Thành Tài là những người ở mọi lứa tuổi, ngành nghề,…có thể là các em học sinh hoặc đã đi làm. Và sau đây là nguyên tắc làm việc với 2 môi trường chủ yếu mà đội ngũ Dạy Kèm Tại Nhà  thường thấy là dạy tại nhà hay dạy tại công ty:

Nguyên tắc của thầy cô khi dạy kèm tại gia đình học sinh

Khâu chuẩn bị

Trước khi đến nhà của các em học sinh, những gia sư cần phải lưu ý những điều sau:

 • Ăn mặc nghiêm túc: gia sư phải là người có tác phong chuẩn mực. Bởi lẽ, hầu như không có phụ huynh nào muốn giao con em mình cho một người không có tác phong sư phạm cả.
 • Chuẩn bị những giấy tờ cần thiết mà Thành Tài đã hướng dẫn.
 • Đến đúng giờ.

Khi đến nhà học sinh

 • Tự tin, thân thiện, hòa đồng.
 • Luôn lắng nghe, chia sẻ những vấn đề của các em từ gia đình
 • Tìm hiểu thêm những thông tin để hiểu rõ về học sinh
 • Chia sẻ những kinh nghiệm và phương pháp học hiệu quả của bản thân

Chính từ những ấn tượng ban đầu ấy, từ tác phong đến giọng nói, thái độ là những yếu tố giúp tạo được ấn tượng tốt đẹp đầu tiên, tạo không khí thoải mái khi làm việc.

Trong quá trình làm việc với học sinh

 • Nhiệt tình, tận tâm

Là một gia sư chất lượng tại Thành Tài, thầy cô luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc giúp các em có thể hiểu được bản chất vấn đề, việc tiếp thu bài giảng sẽ tốt và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, gia sư sẽ kèm cặp, theo sát học sinh trong suốt quá trình học nhằm khắc phục những điểm yếu cũng như phát triển tiềm năng của trẻ.

 • Trách nhiệm cao

Gia sư dạy kèm tại Thành Tài luôn là người vững chuyên môn, chắc kỹ năng để có thể đáp ứng tối đa những yêu cầu của học sinh, giúp các em có thể cải thiện và tiến bộ học tập trong thời gian ngắn nhất.

 • Kiên nhẫn

Mỗi học sinh sẽ có khả năng tiếp thu, năng lực học tập khác nhau. Do đó, gia sư luôn kiên nhẫn tìm hiểu những nguyên nhân khiến các em học chưa tốt để có phương pháp học tập phù hợp.

 • Sáng tạo

Bản thân của mỗi gia sư luôn tự trau dồi bản thân, nâng cao kiến thức và kỹ năng để có thể vận dụng linh hoạt, sáng tạo những phương pháp mới để kích thích tinh thần đam mê học hỏi ở các em học sinh.

 • Kết hợp với các bậc cha mẹ để giải quyết những vấn đề cần thiết

Những thầy cô gia sư sẽ luôn thông báo tình hình học tập của các em cũng như những điểm yếu cần khắc phục. Từ đó, gia sư sẽ đưa ra những biện pháp khắc phục tình trạng này và cần có sự hỗ trợ, hợp tác từ phía gia đình để giúp các em đạt hiệu quả cao nhất trong học tập.

Còn nữa,…

Ngoài ra, bạn có thể truy cập website: http://giasuthanhtai.com.vn/trung-tam-gia-su-day-kem-ho-chi-minh.html hoặc fanpage Gia sư Thành Tài để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

Kính chúc quý vị và các em sức khỏe và thành công!

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *