Những mẫu rèm cửa quán cà phê

Đăng bởi: webchuanVào: 20 Tháng Tám,2021

Rèm che nắng dành cho không gian hiện đại

Những quán cà phê có không gian hiện đại thì hầu hết sẽ sử dụng những loại rèm cuốn để làm rèm cửa quán cà phê. Bởi vì loại rèm này sẽ đáp ứng được những yêu cầu theo phong cách hiện đại.

Thứ nhất, rèm cuốn có nhiều ưu điểm về chất liệu, màu sắc. Nên nó rất phù hợp với những không gian hiện đại. Bạn có thể lựa chọn dựa trên tông màu của bàn ghế ở trong quán. Nhằm tạo nên sự thống nhất, giúp cho khách hàng cảm thấy được sự hài hòa và thoải mái.

Thứ hai, đó chính là khả năng che nắng tuyệt vời mà loại rèm này mang lại. Ở những quán cà phê được thiết kế với những lớp cửa kính hiện đại. Nó sẽ giúp khách hàng có thể quan sát được khung cảnh xung quanh. Nhưng đôi khi sẽ có  ánh sáng chiếu làm khách hàng khó chịu. Nếu quán cà phê của bạn nằm ở nơi có ánh nắng gắt chiếu vào thì bạn nên chọn rèm cuốn vải dày. Như vậy nó sẽ có khả năng chống nắng rất tốt. Và ngược lại ở những nơi có ánh sáng dịu nhẹ thì bạn nên chọn rèm vải lưới. Mục đích vừa giúp khách hàng có thể che nắng mà lại có thể bắt được ánh sáng tự nhiên. Khách hàng của bạn còn có thể nhìn được khung cảnh bên ngoài mở ảo, xinh lung linh thông qua khe rèm.

Ngoài rèm cuốn thì còn có thể sử dụng các loại rèm sáo gỗ, rèm vải,… để làm rèm cửa dành cho quán cà phê.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

WEBSITE: https://vinarem.com/

FANPAGE: https://www.facebook.com/nhungmauremcuadep

Hotline: 0916 353 522

Email: vinaremhcm@gmail.com

Địa chỉ: 313 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, HCM