Tìm hiểu ưu nhược điểm của con lăn tập cơ bụng 4 bánh

Đăng bởi: webchuanVào: 29 Tháng Chín,2021

Ưu điểm của con lăn tập cơ bụng 4 bánh

Với cải tiến mới của Ab Roller and Push Up Bar, con lăn tập cơ bụng 4 bánh đem lại rất nhiều ưu điểm, tạo trải nghiệm tốt trong quá trình tập luyện:

– Khắc phục nhược điểm của con lăn tập cơ bụng 2 bánh: Với thiết kế 4 bánh được sắp xếp song song với nhau, đã tạo nên cho Ab Roller and Push Up Bar khả năng sử dụng chắc chắn, giữ thăng bằng cực tốt. Từ đó khi tập những bài chống đẩy, kéo bụng sẽ giúp các phần cơ vai, liên sườn có tác dụng hiệu quả cao nhất.

– Đốt cháy mỡ thừa cực tốt: Khi dùng con lăn tập cơ bụng, các phần cơ mỡ ở bụng sẽ được lực siết cơ tác động trực tiếp. Từ đó khiến các phần mỡ được đốt cháy nhanh. Hơn nữa sản phẩm còn giúp săn chắc cơ bắp, nhanh chóng hình thành các nhóm cơ.

– Dễ dàng sử dụng với người lần đầu tập: thiết kế thông minh, tay vịn được bọc mút, bánh sử dụng nhựa bọc cao cấp giảm độ ma sát, giúp người mới bắt đầu dễ dàng sử dụng. Tạo cảm giác an toàn, chắc chắn.

Nhược điểm của con lăn tập cơ bụng 4 bánh

Đối với con lăn tập cơ bụng 4 bánh thường sẽ có giá thành cao hơn so với những dòng 1 hoặc 2 bánh. Nhưng mức chênh lệch không phải là quá cao. Các bạn có thể tham khảo qua mức giả của các sản phẩm con lăn tập cơ bụng của Thể Thao Nam Việt để có thể lựa chọn cho mình 1 con lăn ưng ý nhất nhé.