THANG MÁY TẢI Ô TÔ – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN

Đăng bởi: webchuanVào: 15 Tháng Năm,2022

Thang máy tải ô tô là gì

Thang máy tải ô tô (xe hơi) là một dạng thang máy tải hàng nên thiết kế có yêu cầu riêng biệt. Kích thước và tải trọng của loại thang máy tải ô tô này phải phù hợp với nhóm xe 4 chỗ, 7 chỗ hoặc hơn, thường được dùng cho các chung cư, khu để xe ô tô… Loại thang máy chuyên dùng để nâng ô tô, mức độ an toàn nhanh chóng và chính xác.  Người lái xe chỉ cần điều khiển xe chạy vào thang máy và đồng thời điều khiển thang máy.

Thang máy tải ô tô

Thang máy tải ô tô

Xem thêm thông tin: https://thangmayemadkhoi.vn/danh-muc-san-pham/thang-may-tai-o-to/

Đặc thù riêng của thang máy tải ô tô

Thiết kế chuyên dụng: Thang máy tải xe hơi là một trong những loại thang máy tải hàng cỡ lớn, nhưng được sản xuất và thiết kế với các nhóm tải trọng phù hợp với mục đích chuyên dụng để vận chuyển ô tô từ 4 -> 7 chỗ hoặc hơn.

Tính năng cảm ứng hiên đại: Nhằm đảm bảo an toàn, tránh sự va chạm, bong tróc sơn khi vận chuyển, cửa thang chỉ được khép, hoạt động khi xe hơi vào đúng vị trí mặc định sẵn trong thang.

Tải trọng lớn: Đặc thù của loại thang tải xe hơi này thường có tải trọng và kích thước rất to, trung bình từ khoảng 500 – 5000kg.

Tốc độ trung bình: Với mức tải trọng lớn và điều kiện làm việc cao(tải ô tô liên tục trong các bãi đỗ xe,..) cao như  vậy, nên dòng thang này thường có tốc độ trung bình để đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn.

Thiết kế cửa tiện lợi: Thang máy tải xe hơi này thường được thiết kế 2 cửa ra vào dối diện nhau để tránh trường hợp xe cần phải quay đầu, hay lùi xe mà khi đi vào 1 chiều cũng có thể đi ra 1 chiều, điều này rất tiện lợi đồng thời tránh xây xướt xe.

Bền bỉ – Chắn chắc: Xe hơi khi vào thang máy tải thì phần tải trọng sẽ tập trung tại các bánh xe, nên dòng thang này thường được thiết kế với các vật liệu chắc chắn và phù hợp để không bị biến dạng trong suốt quá trình sử dụng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THANG MÁY EMAD KHÔI

Văn phòng: 31 Hồ Ngọc Cẩn, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
Email: emadkhoicom@gmail.com
Điện thoại: 0931383179
Websitewww.thangmayemadkhoi.vn